BÀI VIẾT
24/04/2018 10:50
AirAsia Giảm Tới 70% Mọi Điểm Đến


AirAsia Giảm Tới 70% Mọi Điểm Đến! Rẻ Quá!

Sắp đến kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 rồi, Bà con sẵn sàng lên quẩy tung tóe chưa? Năm nay AirAsia lại khuyến mãi này bà con, mỗi tội Thegioivere không biết là số lượng lần này có lớn không, bà con tranh thủ nhanh tay nhé. Nhanh tay kiếm được chặng bay rẻ là tha hồ vi vu đó!
Bà con tranh thủ lên ngay kế hoạch vi vu nào. Từ hôm nay, Vé rẻ AirAsia đã có rồi nhé!
Thời gian đặt vé: từ nay đến 22/4/2018
Thời gian bay: từ nay đến 31/10/2018
Thông tin các Chặng đang được giảm giá đến 70%:
Giảm 70% các chặng
– Tp.HCM – Kuala Lumpur
– Hà Nội – Kuala Lumpur / Bangkok / Penang
Giảm 50% các chặng
– Tp.HCM – Penang/ Bangkok/ Manila
– Nha Trang / Đà Nẵng – Kuala Lumpur
Giảm 40% các chặng
– Đà Nẵng – Bangkok
Giảm 30% các chặng
– Tp.HCM – Johor Bahru

Gói Bay Tiết Kiệm của AirAsia
Bà con đã biết tới Gói Bay Tiết Kiệm của AirAsia chưa? Với Gói Bay Tiết Kiệm này, bà con có thể dễ dàng book chỉ 1 lần thôi là có bao nhiêu tiện ích: 20 kg hành lý ký gửi, một suất ăn, chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn cũng như Bảo hiểm Tune Protect (gồm có Bảo hiểm Chậm trễ Hành lý và Đảm bảo Đúng giờ đến 1 Tiếng).

Chú thích thêm:
1: Gói Kinh Tế chỉ dành cho lần đặt chỗ đầu tiên và không thể được bổ sung qua Quản Lý Đặt Chỗ Của Tôi. Tức là ngay khi book vé máy bay, bạn phải đánh dấu tích vào lựa chọn Gói Kinh Tế. Còn nếu mua xong vé rồi, mới vào quản lý online đặt mua thêm gói này thì KHÔNG ĐƯỢC bạn nhé.
2: Khi mua Gói Kinh Tế, bạn được quyền lựa chọn Chỗ Ngồi Tiêu Chuẩn tùy thích (khách không mua gói này thì sẽ bị hệ thống tự động “dí” ghế nhé). Ví dụ thích ngồi sát cửa sổ máy bay thì hãy chọn ghế A hoặc ghế F. Còn nếu thích ngồi cạnh lối đi (như Bụi thích, để tiện việc thăm toilet) thì hãy chọn ghế C hoặc D. Còn ghế B hoặc E thì nên bỏ qua vì ngồi kẹp giữa hai người bên cạnh đấy.
Lưu ý, gói này chỉ bao gồm ghế tiêu chuẩn như trên, còn nếu bạn muốn mua hàng ghế đầu tiên, ghế cạnh cửa thoát hiểm để duỗi chân rộng thì vẫn phải trả tiền cho hạng Chỗ Ngồi Cao Cấp nhé (áp dụng phí bổ sung).
3. Lưu ý, bữa ăn không áp dụng cho vé được mua cho hôm sau bay ngay nhé. Ví dụ, hôm nay bạn book vé để mai bay ngay thì bữa ăn họ không chuẩn bị kịp, nên gói sẽ không còn bữa ăn nữa. Nhưng tình huống mua ngay như thế này thì cũng ít người, nên có thể ok cho qua nha.
4: Bảo hiểm bởi Tune Protect chi trả cho:
– Ngày hiệu lực đặt vé từ 31-5-2017 mọi chuyến bay đi từ Malaysia và Thái Lan.
– Ngày hiệu lực đặt vé từ 6-7-2017 mọi chuyến bay đi từ Australia, Brunei, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Ma Cao, Myanmar, New Zealand, Philippine, Singapore và Việt Nam.
– Nó không áp dụng cho chuyển bay Fly-Thru, đảo và thành phố. Xin lưu ý rằng các chuyến bay giữa Kuala Lumpur và Auckland / Honolulu / Dhaka và tất cả các chuyến bay AirAsia Japan (DJ) đều không áp dụng.
Bảo hiểm gồm quyền lợi: nếu máy bay bị delay quá 1 tiếng, bạn sẽ được đền bù. Hành lý bị lạc chuyến khác, đến trễ thì cũng được đền bù. Nói chung bảo hiểm này quá ngon nhé. Như hãng khác, bị delay dài cổ ra mà chẳng được “bồi dưỡng” gì nhé.
Cách đặt Gói Kinh Tế của AirAsia
1. Tìm kiếm chuyến bay như bình thường
2. Chọn ngày bay, chuyến bay có giá mà bạn yêu thích, muốn đi
3. Chọn tiếp GÓI ƯU ĐÃI (bên trái, màu đỏ chót như hình sau đây).
4. Chọn xong gói ưu đãi thì làm tiếp các bước đặt vé sau đó.
 
Đặt vé AirAsia được hoàn thuế sân bay
Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như AirAsia nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.
Ví dụ chặng TP Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur khứ hồi đang bán: giá vé + 29 USD tiền thuế sân bay. 
Sau này, nếu có việc không đi được vé này, AirAsia sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD (có trừ đi phí xử lý giao dịch). Như vậy là giảm thiệt hại, quá là sung sướng nhé.
Thegioivere được biết sân bay KLIA2 có tiền thuế là 29 USD, nên bất kể chặng bay nào đi từ sân bay này thì đều sẽ được hoàn trả 29 USD nhưng sẽ trừ đi khoảng 10-15USD tiền phí xử lý giao dịch nhé.
Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.
Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.
Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.
Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.
TIN LIÊN QUAN
ĐÓNG